แม่ๆคะ แบบนี้คืออะไรคะ เหนียวๆยืดๆ ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน 39+5

แม่ๆคะ แบบนี้คืออะไรคะ เหนียวๆยืดๆ ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน 39+5#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคะ แบบนี้คืออะไรคะ เหนียวๆยืดๆ ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน 39+5
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ