แม่ๆคะ แนะนำการลูกดิ้นหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ แนะนำการนับลูกดิ้นหน่อยค่ะนับแล้ว ต้องติ๊กในสมุดสีชมพูด้วยไหมคะ แล้วต้องติ๊กแบบไหนคะ พอดีถามหมอไม่ค่อยเข้าใจเลยค่ะ แนะนำทีค่ะ🙏🙏

แม่ๆคะ แนะนำการลูกดิ้นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

วิธีนับลูกดิ้น นับทุกๆ1ชม.ดูว่าน้องดิ้นกี่ครั้งภายใน1ชม.แม่ก็เขียนลงไปและก็นับไปแบบนี้จะได้รู้ว่าต่อวันลูกเราดิ้นกี่ครั้ง

2y ago

จ้า