เอกสารเตรียมคลอด

แม่ๆคะ เอกสารเตรียมคลอดสำเนาบ้านของแม่ ถ้าสมมติว่าชื่อเราอยู่ในทะเบียนบ้านแฟนเก่า แต่เราเอาสำเนาทะเบียนบ้านตัวเองไปแทนได้มั้ยคะ พอดีเลิกกับแฟนเก่านานแล้ว แต่ยังไม่มีเวลาไปย้ายเข้าบ้านตัวเอง เพราะตัวอยู่กทม.แต่บ้านตัวเองอยู่ต่างจังหวัด สามารถเอาสำเนาทะเบียนบ้านตัวเองที่มีอยู่แล้วไปแทนได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องใช้ทะเบียนบ้าน ปัจจุบันคะ สามารถย้ายออนไล หรือให้คนที่บ้านหรือเจ้าบ้านย้ายชื่อเข้า ทะเบียนบ้านได้

9mo ago

ได้คะ