33w 3d มีเลือดออก

แม่ๆคะ เลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ พอดูดูในเน็ต มันต้องเป็นเลือดแบบมูกเลือด แต่ของเราเป็นแบบนี้ (รูปในคอมเม้น) มันคืออาการอะไร และมันจะทำให้คลอดก่อนกำหนดมั้ย #เลือดออกทางช่องคลอด

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะแม่

ขออภัย หากรูปภาพไม่เหมาะสม

1y ago

ไปหาหมอเลยคะด่วนๆ เราออกน้อยกว่านี้ ไปหมอไห้ยาระงับ+กระตุ้นปอดเลยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ