น้ำนมไม่ค่อยมี ทำยังไงดีคะ??😥😥

แม่ๆคะ เราอายุ17เพิ่งเคยมีลูกคนแรก น้ำนมเราไม่ค่อยออกเลยค่ะ กินอะไรเสริมก็ไม่ได้เพราะที่บ้านให้อยู่เดือน กินได้แต่ข้าวหุงกับหมูปิ้งทาเกลือ มีอะไรที่สามารถทำให้น้ำนมเพิ่มได้บ้างคะ ทุกวันนี้ปั้มนมไปร้องไห้ไปกลัวลูกไม่อิ่ม จะให้ลูกดูดจากเต้าก็ไม่ได้เพราะนมไม่ค่อยมี ลูกดูดก็งอแง😭😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มบ่อยๆทุก 2 ชั่วโมงค่ะไม่มีก็ต้องปั๊มเดี๋ยวน้ำนมก็จะเพิ่มขึ้นเอง