อายุครรภ์​24w2d

แม่ๆคะ​ เรามีอาการปวดๆหายๆ​บริเวณตรงที่วงไว้ค่ะ​ ปกติมั้ยคะ​ บางวันก็ปวดแปบเดียวบางวันก็ปวดนานเลยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์​24w2d
1 ตอบกลับ

ปวดค่ะนี่ปวดตั้งแต่ได้ประมาน4เดือนกว่าปวดแล้วก้อหายไปตอนนี้6เดือนแล้วยิ่งปวดบ่อยหมอว่านำ้หนักเยอะเลยปวดลงช่วงหัวเหน่า

4y ago

ของแม่กำหนด22​ ก.พ​ 63​ จ้า