ใกล้คลอดรึยัง

แม่ๆคะ เราท้อง38Wแล้ว เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วมีคราบสีน้ำตาลติดที่กกน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คล้ายคลาบตกขาว แต่เป็นมูกมั้ยนี่ไม่รู้เพราะมันเป็นเปียกๆละมีคราบ อันนี้คือไรคะ ต้องรีบไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

สังเกตุอาการค่ะถ้สมีน้ำใหลแบบกลั้นไม่อยู่หรือเจ็บท้องถี่ๆๆขึ้นเรื่อยๆๆให้รีบไปหาหมอค่ะ