สมุดฝากครรภ์

แม่ๆคะ เราจะได้สมุดฝากครรภ์เล่มสีชมพูตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

คลินิกเจาะเลือดหมอนัดอีกนอบถึงได้ค่ะ

ฝากครรภ์วันแรกเราก็ได้สมุดเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะ

ของเราฝากเอกชน เขาไม่ให้สมุดค่ะ

ฝากคลินิก ไม่ได้เลยค่ะ จะคลอดแล้ว

ฝากคลินิกยังไม่ได้เลย6เดือนแล้ว

ฝากวันแรกก็ได้เลยค่ะ ฝากตอน13วีค

เราไม่ได้เลยอ่ะ 3เดือนครึ่งแล้ว

บ้านนี้ฝากครั้งแรกก็ได้เลยจ้า

ได้ตั้งแต่วันที่ฝากท้องเลยค่ะ