สมุดฝากครรภ์

แม่ๆคะ เราจะได้สมุดฝากครรภ์เล่มสีชมพูตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

ได้ตั้งเเต่ไปฝากวันเเรกเลยค่ะ

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลยค่ะ

ได้ตอนที่ไปฝากครั้งแรกเรยค้า

ตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากท้องค่ะ

เราฝากตอน 6วีคคะ ได้เล่มสีชมพู

13w ไปฟังผลเลือดแล้วได้สมุดเลย

ไปฝากครรภ์วันแรกก็ได้เลยจ้า

วันแรกก็ได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ

เราฝากตอน8 วีคค่ะ ได้สมุดชมพูมา

3y ago

ขอบคุณนะคะเค้าท้องได้ 6week หมอให้มาแล้วค่ะ