น้ำคาวปลาหายแล้วเป็นอีก

แม่ๆคะ เราคลอดได้ 8 วัน แล้วน้ำคาวปลาเมื่อ 2-3 วันก่อนหายไปค่ะ แล้วอยู่ๆแม่ก็ปวดท้องน้อยรู้สึกหน่วงๆพอเข้าห้องน้ำ มีเมือกเลือดออกมาไม่มากค่ะแม่ แล้ววันนี้มีก้อนเลือดไม่เล็กๆหลุดออกมาเรารู้สึกว่าน้ำคาวปลายังไหลตลอดแต่พอเข้าห้องน้ำเช็คดู บางทีก็ไม่มีเมือกเลือดออกมาเวลาเราปวดถ่ายเราจะจุกไปหมดเลยค่ะ เบ่งถ่ายก็ไม่ได้จะปวดท้องจุกท้องมากๆ ลามไปปวดก้นและหว่างขา แบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ หรือว่าเป็นปกติ เป็นเพราะเราท้องผูกด้วยมั้ยคะทำไห้เราเบ่งแล้วเจ็บท้องได้ เวลาจะถ่ายหรือตดจะจุกๆหน่วงๆก้นมากค่ะแม่ ปวดก้นไปหมด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ
2y ago

ก่อนเราออกจากโรงบาล หมอได้ฉีดยาคุมไห้เรา เขาบอกว่าผลข้างเคียงคือ จะมีประจำเดือนออกมาเล็กน้อย เราคิดว่ามูกเลือดนี่อาจจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาคุมหรือป่าว