อึแบบนี้ปกติไหม

แม่ๆคะ เมื่อวานก่อนให้น้องกินนมผงสลับนมแม่วันแรกถ่ายปกติดีเหมือนตอนกินนมแม่ล้วน แต่เมื่อวานให้เริ่มกินนมผงล้วนวันแรก(นมแพะDG1) ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องงอแงนิดหน่อย น้อง1เดือน12วันค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึแบบนี้ปกติไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าอึนิ่มเหมือนยาสีฟันปกติค่ะ