ใช่อาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ😁

แม่ๆคะ เมื่อคืนช่วง 22:30 เราปวดท้องอึแต่พอไปอึ อึไม่ออกแล้วกลับมานอนแต่อาการปวดท้องจากปวดอึก็ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดมากๆเลยค่ะเราลองเปลี่ยนท่านอนเรื่อยๆอาการก็ค่อยๆหายปวดนอนปวดมาครึ่งชั่วโมงค่ะ เวลา 23:05น. เราหายปวดแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะ ท้องแรกค่ะ 32w1วัน #ไม่มีมูกหรือน้ำเดินนะคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ