เพศแม่หรือเพศลูกคะ

แม่ๆคะ เพศข้างบนเป็นเพศใครคะ พอดีว่าคนข้างบ้านบอกว่าเป็นเพศแม่คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศแม่หรือเพศลูกคะ
8 ตอบกลับ

ตรงมุมด้านขวา​คือ​ เพศของแม่จ้าาา​ น้ำหนักน้อง254g น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​จ้าาา​

3y ago

ขอบคุณคะ❤️

เพศแม่ค่ะ เพศลูกคุณหมอจะสรุปด้านล่างค่ะ แม่ลองเช็คดูอีกทีค่ะ

3y ago

อ้อคะ ขอบคุณค้า

เพศของแม่ค่ะ ไม่ใช่เพศลูก

ที่ขีดไว้เป็นเพศแม่จ้า

แม่ มีเหมือนกันทุกคนค่ะ

3y ago

อ้อ ขอบคุณค้า

ผู้หญิง

เพศแม่ค่ะ

เพศแม่จ้า

3y ago

แล้วน้ำหนักลูกเท่านี้โอเคไหมคะแม่ พอดีว่าไม่ได้ถามหมอคะ