ปรึกษาสาเนื่องปวดท้องน้อย

แม่ๆคะ เผลอกินยาแก้อักแสบไป ครั้งเดียว จะมีผลต่อลูกเลยมั้ยคะ แต่เจ็บท้องน้อยจี้ดๆเป็นระยะ บางคนบอกใดลูกขยาย แอบกลัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอกจากพาราแล้วกินอะไรต้องปรึกษหมอรึเภสัชนะคะ ถ้าไม่สบายใจเอายาไปถามเภสัชค่ะ แต่บ้านนี้ก็เคยได้ยาแก้อักเสบฆ่าเชื้อมา หมอจ่ายให้บอกกินได้ตอนนั้นเป็นทอลซินอักเสบ

1y ago

ไม่สบายใจไปหาหมอค่ะ ปกติ6-7w จะปวดค่ะบ้านนี้ก็ปวด หน่วงๆมดลูกขยายค่ะ