เด็กขนาดตัวเล็กลง8W

แม่ๆคะ เด็กตัวเล็กลงคือเด็กไม่เจริญแล้วใช่ไหมคะ คุณกมอบอกว่าคาดว่าจะแท้งค์แล้ว เราพอมีหวังอยู่ไหมคะ🥺😢ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังพอมีหวังนะคะคุณแม่ ต้องตรวจให้ละเอียดอีกทีค่ะ คิดเองก็ไม่ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่อยู่ปรึกษาคุณหมอว่าทำไงต่อได้บ้างค่ะ

2y ago

คุณหมอก็บอกให้มาพักดูอาการนัดไปหาอีกทีอาทิตย์นึงค่ะ คือไม่ได้ตรวจอะไรละเอียดเลยมีแต่บอดให้มาพักอย่างเดียวค่ะ😥