เด็ก 7 เดือน กินกล้อยหอมได้ไหม?

แม่ๆคะ เด็ก 7 เดือน กินกล้อยหอมได้มั้ยคะ? คุณย่าทวดบอกว่าให้ป้อนกล้วยหอมลูก ท่านบอกว่าทานได้ แต่แม่ของเราเองบอกว่าให้ลูกทานกล้วยน้ำว้าดีกว่าค่ะ สรุปทานได้มั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

เริ่มจากกล้วยน้ำว้าดีกว่าค่ะ กล้วยหอมแก๊สเยอะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏❣️