อาหารของลูกวัย6 เดือน

แม่ๆคะ เดือนหน้าจะได้ป้อนข้าวน้องแล้วค่ะ น้องกินนม6-9-12-15-18 -21 แล้วก็นอนยาวยันเช้า จะป้อนข้าวน้อง ต้องหักมื้อนมออกมั้ยคะ แม่งง เลี้ยงคนเดียว ไม่รู้จะปรึกษาใคร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หักออก 1 มื้อค่ะ แนะนำให้หักมื้อเช้า เพราะถ้าน้องมีอาการแพ้จะได้หาหมอทันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หายสงสัยแล้วค่ะ