เงินเด็ก

แม่ๆคะ เงินเด็กเดือนนี้ เข้าวันไหนคะ พอดีพึ่งไปลงทะเบียน เดือนตุลา แล้วเค้าบอกว่าต้องรออีก4-5เดือนถึงจะส่งเรื่องถึงได้ แล้วมาเช็คเงินวันนี้เห็นเงินเข้ามา1,800 ครั้งละ600 ตกใจกลัวคนโอนเงินผิด เพื่อนบอกว่า น่าจะเงินเด็ก เพื่อนหนูบอกว่า คนลงทะเบียนปีนี้ให้หมดทุกคน แม่ๆได้วันไหนคะเดือนนี้ (หรือเงินย้อนหลังคะ)

เงินเด็ก
1 ตอบกลับ

เพิ่งเข้าเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ได้ย้อนกลังด้วย

4y ago

ไปขอใบลงทะเบียนที่อบต ค่ะ