ประกันสุขภาพ

แม่ๆคะ,เข้ามาแชร์ข้อมูลกันหน่อยค่ะ สงสัยและอยากได้ข้อมูลนี้มาก ประกันสุขภาพของบริษัทไหนที่รองรับการตั้งครรภ์,การคลอดบุตรคะ? แล้วถ้าเราตั้งครรภ์อยู่แล้วเราสามารถทำประกันนี้ได้ไหม? #ขอบคุณค่ะ #มาแชร์กันค่ะ :)

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์แล้ว ไม่มีบริษัทไหนให้ทำค่ะ