ทำหมัน รพ.รัฐ

แม่ๆคะ อีกสองอาทิตยเราก้อครบกำหนดคลอดแล้ว แต่อยากคลอดเองแล้วก้อทำหมันไปด้วย เราต้องแจ้งหมอตอนไหนคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมั้ย มีสิทบัตรทองค่ะ #แอบถามนิดนึงว่าเจ้บมากมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียเพิ่มค่ะ ก่อนคลอดบอกหมอทำหมันด้วยค่ะ เจ็บๆตึงๆค่ะ2วันก็หายแล้ว