มีอาการมือบวมค่ะ

แม่ๆคะ อยู่ดีๆก็มีอาการคันมือ แล้วก็มีตุ่ม ปกติคันไม่เคยบวม รอบนี้มือบวมมากค่ะ เกิดจากอะไรเป็นอันตราย​มั้ยคะ ตอนนี้18วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีอาการมือบวมค่ะ
1 ตอบกลับ

คันมีตุ่มคุณแม่ต้องปรึกษาหมอนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันแตกผื่นไปทั้งตัว แต่ไม่มีอาการบวม เช้ามาเป็น พอผ่านไปสักพักก็หายเป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ