กังวลท้องแตกลายมากค่ะ

แม่ๆคะ อยากทราบว่าแม่ๆใช้ครีมทาหน้าท้องแตกลายตัวไหนบ้างคะ อยากทราบว่าตัวไหนใช้ดีและเห็นผลได้ชัดบ้างคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์เรื่องนี้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏❣️

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเท่านั้นค่ะ ถึงครีมจะดีแค่ไหน บำรุงแค่ไหนก็แตก มันได้ผลไม่เหมือนกันนะคะ บ้านนี้ใช้นีเวียร์ ครีม/ ไบโอออยล์ / coconut oil ค่ะ ลองดู คลอดแล้วไม่แตกเลย

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่❣️