อยากทราบค่ะ

แม่ๆคะ อยากทราบว่าหลังจากคลอด แม่ๆทานอาหารปกติไหมคะ หรือว่า กินแต่ของแห้งๆ พอดียายบอกว่าลูกจะไม่สบายท้อง ถ้าเราทานของที่มีน้ำ เช่นแกงจืด อะไรแบบนี้ค่ะ? #เราสามารถทานอาหารได้ตามปกติได้มั้ยคะ #แค่เลี่ยงอาหารลดจัด แบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานปกติทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์, ของหมักดอง, อาหารทะเล(น้องแพ้ผ่านน้ำนมแม่)

5y ago

เวลากินอะไรก็ต้องสังเกตอาการลูกค่ะ