ลูกดิ้นแล้วเจ็บ

แม่ๆคะ อยากถามว่า เวลาลูกดิ้นแล้วเรามีอาการเจ็บตรงหัวหน่าว แต่พอทนได้ นี้อันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง 32week 4 day #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้31w ฉี่แทบเล็ด

2y ago

ใช่เลยค่ะ จนต้องหาผ้าอนามัยมาใส่ 🤣🤣🤣

ไม่อันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻☺️