กลัวหัวลูกแบน

แม่ๆคะ หัวแบบนี้ หัวแบนมั้ยคะ ตอนคลอดมาหัวสวยมากๆเลยคะ ตอนนี้เริ่มไม่สวยแล้ว แม่กังวลมากคะ ใช้หมอนหลุม หนอนหัวทุยแล้วคะ ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กลัวหัวลูกแบน
1 ตอบกลับ

ไม่แบนนะคะ บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนหมอนเลยค่ะ ใช้ผ้าอ้อมพับลองหัวน้องไว้ค่ะ และให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ