แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ

แม่ๆคะ หัวน้องแบนมั้ยคะ ตอนนี้ 2 เดือนแล้วค่ะ กังวลมาก กลัวเวลาลูกมัดผมแล้วหัวไม่สวยค่ะ เพราะแม่เองก็หัวแบนเลยไม่อยากให้ลูกเป็นแบบเราค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่แบนค่ะแม่ เน้นให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนหงายเลยค่ะ หัวโหนกสวยเลยค่ะ