ขอดูรูปเด็กน้อยอายุ 2 เดือนกว่าค่ะ

แม่ๆคะ หนูน้อย 2 เดือนกว่าที่บ้านน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 2เดือน23วัน หนัก 4.6 กิโล เห็นเด็กบ้านอื่นแก้มยุ้ยเชียว ต่างกับบ้านนี้ เลยกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แล้วอีกอย่างหนึ่งคือชอบขมวดคิ้วเหมือนเครียดเลย

ขอดูรูปเด็กน้อยอายุ 2 เดือนกว่าค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารักจัง​เลย​💕