ไตรมาสที่1 ท้องแรก

แม่ๆคะ หนูท้องได้5สัปดาห์แล้ว แล้วทีแรกปวดท้องหน่วงๆหนักมากช่วง4สัปดาห์ ทำไมตอนนี้ไม่ปวดแล้วคะ หนรู้สึกว่าท้องมันก็ไม่ได้แข็งแล้ว น้องยังอยู่ไหมคะ กลัวจัง จะตรวจตอนเช้าแต่มาเช็คประสบการณ์ทุกคนก่อน กลัวน้องจะไม่อยู่ค่ะ🥹 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ช่วงแรกจะมีอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ต่อไปก็จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆ สลับกันไปซ้ายขวา เนื่องจากมดลูกขยายค่ะ