กลัวน้องหลุด

แม่ๆคะ หนูขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะว่า มะคืนหนูวิ่ง เเล้วล้ม (ล้มไม่เเรงมาก) เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือว่าอาการใดๆเลยค่ะ หนูกลัวน้องจะไม่อยู่ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8w1d ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกช่องคลอด ปวดท้องให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

เค้าไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เเม่ เลือดไม่ออก ไม่ปวดท้อง เเต่กังวลมากๆ