38+1w ปากมดลูกเปิด1เซ็น กี่วันถึงจะคลอดคะ

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว ประมาณกี่วันคะถึงจะคลอด 38+1w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เกิดวันที่มดลูกเปิดเลยคะ เจ็บท้อง7โมงเช้า คลอดเที่ยงคืนคะ คลอดธรรมชาตินะคะ

4y ago

เมื่อวานปากมดลูกเปิด1เซ็น วันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ