สอบถามเรื่องฉีดวัคซีนเด็กอายุ 4 เดือน

แม่ๆคะ...สอบถามหน่อยค่ะ..พอดีวันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีน 4 เดือนมาค่ะ..แต่อาการคือ..ลูกซึมลง.อ่อนเพลีย..ไม่คุย..ไม่เล่น..อาการแบบนี้ปกติรึป่าวคะ..ตอนฉีด 2 เดือน อาการไม่ได้เป็นแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นไข้หรือเปล่าคะ