พอมีวิธีให้น้ำนมไหลไมคะ

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยคะ พึ่งคลอดน้องได้ 3 วัน ไม่มีน้ำนมไหลเลย มีหัวนมมีแต่น้ำใสๆ พยายามให้น้องกินเต้า แต่น้ำนมก็ยังไม่ออกคะ #กังวลมาก #แนะนำวิธีใหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ น้ำขิง หัวปลี,ฟักทอง ปั๊มนมเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ