สอบถามแม่ๆทุกคนคะ

แม่ๆคะ สมุดสีชมพูจำเป็นต้องมีทุกคนเลยหรือเปล่าคะ นี่ฝากครรภ์ที่คลีนิค หมอให้แค่กระดาษเหมือนแผ่นพับเขียนบันทึกไว้ทุกครั้งที่หมอนัดอะคะ #34w5d #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นนะคะคุณแม่ ในสมุดสีชมพูจริงๆแล้วคุณหมอต้องบันทึกการตรวจครรภ์ในแต่ละครั้งของเราค่ะว่ามีอะไรผิดปกติบ้างค่ะ

3y ago

แง๊ !! ต้องบอกหมอที่คลีนิคว่ายังไงดีคะแม่ กังวลใจ ตรวจเลือด ซาวด์น้องแต่ละครั้ง ก็ทำที่คลีนิคตลอด ไม่เคยไปโรงบาลเลยคะ