คนท้องจริงกี่เดือนคะ

แม่ๆคะ วันที่คุณหมอนัดคลอดของแม่ๆบ้านอื่นกี่เดือนคะ ของแม่บ้านนี้คุณหมอนัดคลอด นับดูได้10เดือนเลยคะ สงสัยมากแม่ อันนี้คือสังสัยจิงๆนะคะ ว่าบ้านิ่นนัดนับดูได้กี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

กำหนดเป๊ๆของหมอส่วนมาก10 เดือนค่ะ แต่คนส่วนมากจะคลอด9เดือนกว่าๆ

ถ้าคลอดธรรมชาติ ก็อาจจะ 40สัปดาห์ แต่ถ้าผ่า 38+ก็ผ่าได้แล้วค่ะ

หมอบอกเมื่อก่อนเขานับแค่เก้าเดือน ปัจุบันเขาให้10เดือนจ้า

ปกติค่ะแม่ หมอจะนับเป็นสัปดาห์ค่ะ 40 สัปดาห์ หรือ 10 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ 10 เดือน ค่ะ เป็นปกติของมนุษย์ค่ะแม่ ✌️✌️

เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าคลอดตามกำหนดจะอยู่ที่ 10 เดือน😵‍💫

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนับ10เดือนทุกที่ค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 10 เดือนเหมือนกันค่ะ

/ดผผ🤒😜🥰😜😜🥰😜🤒😜😜1​😜😜🥰🤒🥰11​11,, **2​

40w 10เดือนค่ะ วันครบกำหนดคลอดค่ะ