คนท้องจริงกี่เดือนคะ

แม่ๆคะ วันที่คุณหมอนัดคลอดของแม่ๆบ้านอื่นกี่เดือนคะ ของแม่บ้านนี้คุณหมอนัดคลอด นับดูได้10เดือนเลยคะ สงสัยมากแม่ อันนี้คือสังสัยจิงๆนะคะ ว่าบ้านิ่นนัดนับดูได้กี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามกำหนดก็10เดือนค่ะ

หมอนัดคลอด 9 เดือนครึ่งค่ะ

ตอนนี้37 อยากแตกแล้วค่ะ🥺💕

คลอดธรรมชาติ 39+1 เลยค่ะ

รึ