ลูกในท้องสะอึกทุกวัน😱

แม่ๆคะ ลูกในท้องสะอึกทุกวัน วันละ1-2รอบ รอบละประมาณ3-5นาที แบบนี้อันตรายไหม สงสารลูกมากค่ะ คงสะอึกจนเหนื่อยเลย มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แล้วสำลักน้ำคร่ำค่ะ ก็เลยสะอึกค่ะ บ้านนี้น้องสะอึกวันละ 3-4 รอบค่ะ