ลูกดิ้น

แม่ๆคะ ลูกในท้องดิ้นแบบแม่รู้สึกได้ตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้17wแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ นานน๊านจะรู้สึกว่าลูกหนึบๆในท้องซักที ปกติมั๊ยคะ ซาวด์ตอนสิ้นเดือนก.พ. หัวใจน้องเต้นปกติดีค่ะ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นลูกน้อยมั๊ยคะ แม่เปิดเพลงให้ฟังยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นตอน 17 สัปดาห์คะ บางวันรู้สึกตอดนานๆตุบมาทีสองที จะรู้สึกเฉพาะตอนนอน คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะน้องยังเล็กอยู่กระดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นการดิ้นจะชัดขึ้น อย่าเครียดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ