ทารก

แม่ๆคะ ลูกเราได้ 2 เดือน วันนี้เราพาลูกไปฉีดวัคซีนมาค่ะ แล้วลูกร้องไห้งอแงไม่หยุดเลย ลูกตัวไม่ร้อนค่ะ ไม่มีไข้ แต่ลูกอาจจะปวดตรงที่ลูกฉีดยา อยากทราบว่าเราใช้พาสเตอร์แก้ปวด(กอเอี๊ยะ)ติดให้ลูกได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังฉีดยาเราชอบทาวิครอบๆ ให้ลูกนะลองดูุ