ลูก2เดือน19วันกินนมผงถ่าย3-4ครั้งปกติมั้ย??

แม่ๆคะ ลูกอายุ2เดือน19วัน นมผงล้วน ปกติถ่ายวันละ1-2ครั้ง แต่เมื่อวานถ่าย3-4ครั้ง แต่ไม่มากลักษณะสีอุจจาระสีเหลืองเหมือนดอกผักกาด ไม่ซึม ไม่งอแง ร่าเริง ยิ้ม แบบนี้ปกติมั้ยคะ เราต้องพาลูกไปพบแพทย์ด่วนเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแระค่ะ ถ้าไม่ได้ถ่ายเหลวเปนน้ำ อาจเพราะทานเยอะถ่ายเยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ