น้องได้5เดือน7วัน

แม่ๆคะ ลูกบ้านนี้อึวันละรอบเองคะ เเล้วเวลาอึก็จะเบ่งออกเสียงน่ากลัว บางวันก็ไม่อึเลย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือควรเปลื่ยนนมดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่​ อายุ​ 3​ เดือน​ขึ้นไปจะอึน้อยลง​ วันละรอบ​ วันเว้นวันได้ค่ะ แต่คำรามเพราะลำไส้ยังเคลื่อนไหว​ไม่สมดุลกับการเบ่งถ่าย​ เลยร้องดังหน่อยจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ 🙏🥰