อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านลูกถีบช่วงไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 19 สัปดาห์ 1 วัน ยังไม่รู้สึกเลยคะ ท้องแรกจ้า

2 ตอบกลับ

รู้สึกว่าตอดตอน21w ดิ้นแรงๆตอน27+

5y ago

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะดิ้นจนไม่ได้นอนกันเลยจ้า55

บ้านนี้นานๆจะตอดทีคะ18w5d

5y ago

หน้าท้องอาจจะหนานะคะ เลยรู้สึกช้าจ้า