สอบถามขอความรู้ค่ะ

แม่ๆคะ ลูกตูดแดงเหมือนเป็นแผลแบบนี้คืออะไรคะ ต้องดูแลรักษายังไงบ้างคะ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ.🙏🙏#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามขอความรู้ค่ะ
4 ตอบกลับ

เวลาทำความสะอาดก้นน้องใช้ทิชชูเปียกแบบไม่มีน้ำหอมนะคะแม่ ผิวน้องอ่อนโยนมากๆ ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ปกติใช่ดีนี่ออแกรนิคค่ะ

หาหมอค่ะพกบีเธอแพนไว้ก้ดีนะคะบ้านนี่ก็เป็นค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

พาหาหมอเดี๋ยวนี้ค่ะ

1y ago

พาไปก่อนแม่ ตรวจเอายามาทา ไม่ปกติค่ะ