ลูก4เดือนไม่สบตาผู้คน

แม่ๆคะ. ลูก4เดือนแล้วไม่ยอมสบตาผู้คนสักที แม่กังวลมากลุกแม่บ้านใหนเปนแบบนี้บ้างครั้ง สบตากันกีเดือนคะ. มีวิธีกระตุ้นยังไงคะ #ลูก4เดือน6วัน

2 ตอบกลับ

หาของเล่นที่เป็นสีเเจ่มๆคะเเม่ เช่นสีเเดง ให้น้องมองตาม พยายามเรียกข้างๆ ให้น้องหันมองเเม่คะ ลูกบ้านนี้3เดือน เล่น หัวเราะเเล้วคะ

แม่หาของเล่นที่มีสีสันให้น้องมองตาม ถือผ่านหน้าน้องไปมากระตุ้นให้น้องมองตามค่ะ