กลิ่นปากลูก ลูกน้อยอายุ9เดือน

แม่ๆคะ รู้สึกเหมือนลูกน้อยจะมีกลิ่นปาก ทางแม่ก็พยายามแปรงฟันแต่คนเลี้ยงไม่ค่อยชอบแปรง เรากังวลมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าก็อซเช็ดฟันไปจนกว่าจะครบขวบ ก็เริ่มให้ลูกจับแปรงเพื่อคุ้นเคยก่อน แนะนำหาคุณหมอฟันใกล้บ้าน ไว้ติดตามทุกสามเดือน หกเดือน ว่าฟันเค้าผุหรือปกติกีไหมคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่