ประจำเดือน

แม่ๆคะ มีใครฝังยาคุมแล้วประจำเดือนมามั่ยคะ พอดีพยาบาลแจ้งว่าจะมากะปิดกะปรอย วันนี้เป็นวันที่3 เต็มแผ่นแคร์ฟรี ปกติมั่ยคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะ การฝังเข็มที่ถูกคือไม่มีปจด. ถ้ามาเยอะ มากระปริดกระปรอยอ่ะไม่ปกติ แต่ถ้ามาเหมือนปจด.ที่เคยมาประมาณสักปีอาจจะไม่มีแล้วค่ะ