มีแม่ๆท้องโตเคยขึ้นเครื่องบินไหมคะ

แม่ๆคะ มีใครท้อง30+วีคแล้วเคยนั่งเครื่องบินไหมคะ อยากทราบว่าอึดอัดมากมั้ยคะ แล้วเหนื่อยมากมั้ย พอดีกำลังตัดสินใจจะไปคลอดลูกที่จีนค่ะ นั่งเครื่องประมาน3ชั่วโมงครึ่งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้นะคะ เช็คกับสายการบินว่าจะเดินทางได้มั้ย เพราะบางทีท้องแก่แล้วเขาไม่ให้ขึ้นเลยค่ะ

5mo ago

ระวังเรื่องการนั่งนานแล้วกดทับจนเป็นเส้นเลือดอุดตันค่ะ ตอนท้องอ่อนๆเรานั่งกลับบ้านที่ขอนแก่นไม่ถึงชั่วโมง รู้สึกไม่ค่อยดีเลยค่ะบวกกับตอนนั้นแพ้ท้องด้วยเลยมึนๆตลอดเวลา ปวดฉี่ก็ไม่อยากจะลุกเพราะนั่งด้านหน้ากว่าจะเดินไปถึงห้องน้ำ 🤣