ขาบวมหลังคลอด

แม่ๆคะ มีใครขาบวมหลังคลอดมั้ยคะ มีวิธีไหนที่พอจะทำให้หายบวมหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าาา ไม่ใช่เฉพาะขานะคะ 5555+ วันที่ 4 ของการคลอด จะขึ้นลิฟ คนอยู่ข้างในบอก หลบให้น้องคนท้องหน่อย ห๊ะ🙄 ชั้นยังมีอีกคนในท้องรึนี่ 55555+ ทั้งโกรธทั้งตลก 😅

บ้านนี้ก็บวมค่ะ ประมาณสัปดาห์กว่าๆก็หายค่ะ หมอบอกบวมน้ำเกลือ ให้กินไข่เยอะๆ ไม่รู้เกี่ยวมั้ย แต่บ้านนี้ก็กินไข่ทุกมื้อค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะ ใส่ถุงเท้า อย่านั่งท่าเดิมนานๆ คงเพราะบวมน้ำเกลือกะยาค่ะ อาทิตย์นึงก็หาย

เดียวก็หายจ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคุณแม่

คงเพราะน้ำเกลือไหมค่ะ