นมแพะและน้ำหนักของลูก

แม่ๆคะ มีแม่ๆบ้านไหนทานนมแพะ ยี่ห้อBG บ้างคะ น้ำหนักน้องดีไหม บ้านนี้ทานอยู่แต่ฝาก รพ.รัฐ ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ ตอนนี้ 15 วีค 1วัน แล้ว ตื่นเต้นมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เพิ่งสั่งมากินเมื่อวานค่ะ เห็นว่าเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์แล้วค่ะ ตอนนี้17+3วีค

11mo ago

เดือนหน้าหมอนัด อัลตราซาวด์แล้วค่ะไว้จะมาแชร์ นน.น้องนะคะ

ทานอยู่ค่า 15 วีค 4 วันน้ำหนักลูก 112 กรัม คุณหมอว่าอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ