อาการ

แม่ๆคะ มีแม่ๆคนไหนเวลานอนตอนกลางคืน จะเจ็บตั้งแต่เองลงไปที่ขาบ้างไมค่ะ เจ็บๆเมื่อยๆนะคะ บางครั้งนั้งๆอยู่ก็เจ็บเอว นอนก็ลำบาก เจ็บท้อง ต้องเอาหมอนรองหลังไว้บ้างไมคะ 32wคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนไม่ได้เลยทพลิกตัวลำบาก ทรมานมาก