เลือดออก

แม่ๆคะ มีเลือดออกเป็นลิ่มๆน้อยๆ 2ครั้งล่ะค่ะ ไปหาหมอกี่รอบๆ หมอตรวจภายในก็ไม่เจอเลือด ตรวจหัวใจลูกเต้นปกติดี เกิดจากอะไรคะ เวลาเลือดออกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ถ่ายรูปเอาไว้ให้หมอดูเวลาไปตรวจไหมคะ

5y ago

ถ่ายค่ะ หมอแกก็บอกไม่เจอเลือด